Giá thiệp áp dụng đến 31-07-2024

Top các mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng năm 2019

Mùa cưới năm 2019 chuẩn bị bắt đầu, thì các xưởng in thiệp cưới cũng bắt đầu cập nhật xu hướng các mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng mới nhất cho các cặp đôi.

Thì hôm nay cửa hàng Thiệp Cưới 2K xin được chia sẻ đến cho bạn những mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng hot nhất từ cuối năm 2018 đến 2019 như sau đây.

1. Các tiêu chí đánh giá là mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng

- Mẫu thiệp cưới đẹp phải sáng tạo, hiện đại độc đáo toát lên vẻ đẹp tự nhiên thu hút từ ánh nhìn đầu tiên.
- Từ màu sắc cho đến các hoa văn trên thiệp cưới toát lên vẻ đẹp sang trọng thu hút người nhận.
- Gia công phức tạp tinh xảo, sử dụng chất liệu và mực in đẹp chất lượng.
- Sử dụng công nghệ, máy in tiên tiến hiện đại giúp mang lại một mẫu thiệp cưới sang trọng nhất.

2. Sau đây cùng điểm qua các mẫu thiệp cưới sang trọng năm 2019 sau

Để có thể nắm được mẫu thiệp cưới nào hot trong thời gian gần đầy cũng điểm qua một số mẫu thiệp tiêu biểu tại cửa hàng Thiệp Cưới 2K như sau:

+ Thiệp cưới PQ909

Với mức giá in 2.300 vnđ/bộ đây là mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ phù hợp tất cả các cặp đôi. 

Điểm nhấn mẫu thiệp cưới này chính là sử dụng hai màu sắc làm chủ đạo là trắng và đỏ đô. Kèm theo hoa văn là những cánh hoa to nổi bật thu hút từ cái nhìn đầu tiên. 

Hoa văn sử dụng cùng một kiểu suyên suốt từ bao thiệp cho đến tấm thiệp mời.

+ Thiệp cưới PQ926

Cũng mức giá in như mẫu thiệp cưới PQ 909 chỉ với 2.300 vnđ/bộ một mức giá in khá mềm và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Cho nên khi bạn có nhu cầu chọn in thiệp cưới đẹp sang trọng mà giá rẻ thì đây có thể là sự lựa chọn hoàn hỏa dành cho mình.

PQ 926 thiết kế đơn giản màu xanh ngọc chính là điểm nhấn chủ đào của mẫu thiệp cưới, kèm theo các hoa văn là bông hoa nhỏ, nhẹ nhàng tạo nên nét sang trọng hiện đại của thiệp cưới.

Khi bạn có nhu cầu in thiệp cưới đẹp sang trọng có thể liên hệ cửa hàng Thiệp Cưới 2K để được tư vấn tốt nhất.

+ Thiệp cưới 2002 Offset

Đây là mẫu thiệp cưới truyền thống đẹp sang trọng tạo nét đặc trưng và điểm nhấn của mẫu thiệp này chính là màu đỏ đô chủ đạo và hoa văn mang phong cách truyền thống đẹp.

Mức giá in 2.300 vnđ/bộ mức giá khá mềm dành cho mẫu thiệp cưới đẹp và sang trọng.

Trên đây là 3 mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng tại xưởng in thiệp cưới 2K muốn chia sẻ đến cho quý khách.  Ngoài 3 mẫu trên thì chúng tôi còn có nhiều mẫu thiệp cưới mới 2019 cập nhất để xem nhiều mẫu hơn quý khách có thể ghé cửa hàng tham khảo hoặc xem trên website: https://thiepcuoi2k.com/

Có thể bạn thích

tin tức

Top các mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng năm 2019

Mùa cưới năm 2019 chuẩn bị bắt đầu, thì các xưởng in thiệp cưới cũng bắt đầu cập nhật xu hướng các mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng mới nhất cho các cặp đôi.

tin tức

Địa chỉ đặt in thiệp cưới đẹp giá rẻ ở TPHCM

Danh sách một số địa chỉ đặt thiệp cưới với hàng loạt những mẫu thiệp cưới độc đáo, sáng tạo với chất lượng tốt nhất cùng mức giá hợp lý cho đôi lứa lựa chọn

Nội dung